Thiết kế biệt thự Hà Nội – Cùng tô điểm vẻ đẹp thủ đô

1145 lượt xem
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Thủ đô Hà Nội nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh trong suốt chiều dài lịch sử. Và ngày nay, mảnh đất này còn được biết đến với những tòa nhà chọc trời, những căn biệt thự nguy nga hoành tráng. Điều này có công lao không nhỏ từ các đơn vị thiết kế biệt thự Hà Nội. Những công sức thầm lặng ấy đang ngày càng tô điểm vẻ đẹp cho mảnh đất thủ đô thêm xinh đẹp hiện đại.

Những yêu cầu thiết kế của chủ nhân các biệt thự Hà Nội ngày càng cao

Sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo sự phát triển về nhu cầu thẩm mỹ trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là trong việc xây dựng và thiết kế nhà cửa, thiết kế nội thất. Đơn giản vì đó là tổ ấm, là nơi mà mọi người trong gia đình sẽ cùng nhau sinh sống và xây dựng mái ấm trong nhiều năm tiếp theo. Chắc chắn không ai muốn ngôi nhà của mình kém thẩm mỹ hoặc chất lượng thấp cả!

 thiết kế biêt thự tại Hà Nội
Một mẫu thiết kế biêt thự tại Hà Nội mà Kiến trúc Phạm Nguyên triển khai

Tại mảnh đất thủ đô thì nhu cầu thiết kế nhà cửa, biệt thự lại đang bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng. Các dịch vụ thiết kế biệt thự Hà Nội phải cập nhật kiến thức liên tục, luôn luôn bắt nhịp cùng những phong cách thiết kế khác nhau để làm hài lòng cho từng khách hàng. Các mẫu thiết kế biệt thự không còn gói gọn và đơn giản như xưa nữa mà được đa dạng hóa rất nhiều. Đối với mỗi yêu cầu của gia chủ thì sẽ có những phong cách khác nhau để đáp ứng như:

 • Biệt thự cổ điển
 • Biệt thự tân cổ điện
 • Phong cách tối giản
 • Phong cách biệt thư châu Âu
 • Xây dựng biệt thự kiểu Á Đông

Kiến trúc Phạm Nguyên là đơn vị đi đầu trong thiết kế biệt thự Hà Nội

Giữa thị trường đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao thì Phạm Nguyên là cái tên đang đứng vững trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tại Hà Nội. Để có được những thành tựu như hôm nay là cả một quá trình mà chúng tôi theo đuổi những giá trị cốt lõi của riêng mình.

Thiết kế biệt thự tại Hà Nội
Thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng Anh Đăng

Làm đúng ngày từ đầu

Trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng thì sự chính xác là yếu tố đầu tiên nhắc đến. Chính xác từ bản vẽ đến thời gian thực hiện, chính xác từ nguyên vật liệu đến an toàn lao động, chính xác từ tổng thể đến chi tiết của công trình. Phạm Nguyên luôn phấn đấu để làm đúng mọi thứ ngay từ đầu. Như vậy sẽ đảm bảo cho sự hoàn mỹ tối đa của ngôi nhà trong suốt quá trình sử dụng.

Làm hơn những gì khách hàng mong đợi

Tại Phạm Nguyên, chúng tôi thi công mỗi công trình với cả  sự chân thành lẫn nhiệt huyết. Những gì chúng tôi cam kết là nền tảng để thực hiện các thiết kế biệt thự ở Hà Nội theo cách hoàn hảo ngoài mong đợi của khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất khiến cho những khách hàng của chúng tôi chia sẻ với bạn bè, gia đình về ngôi nhà của họ một cách tự hào.

Luôn tự làm mới chính mình

Thiết kế biệt thự là một vùng trời với không gian sáng tạo vô hạn. Do đó, Phạm Nguyên luôn cập nhật các xu hướng xây dựng mỗi ngày để tự hoàn thiện cho đội ngũ nhân viên. Dù bạn đến với chúng tôi bất cứ lúc nào, những mẫu thiết kế hiện đại nhất và đẳng cấp nhất vẫn luôn có sẵn cho bạn tham khảo.

Địa chỉ công ty thiết kế kế biệt thự tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín thiết kế biệt thự Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.

 • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 100%
 • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng khảo sát thực tế để đưa ra phương án thiết kế

Hãy liên hệ với Phạm Nguyên ngay hôm nay:

 • Địa chỉ: Tầng 9, Sinh Plaza, số 66-68 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0983.601.462
 • Email: Info@kientrucphamnguyen.vn

Đọc tiếpThiết kế biệt thự hiện đại cần lưu ý những gì?

Thông tin liên hệ:
 • KIẾN TRÚC PHẠM NGUYÊN
 • Liên hệ: Mr. Hải
 • Phone: 0904333239
 • Email: info@kientrucphamnguyen.vn
 • Website: kientrucphamnguyen.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...


  [recaptcha]

  Các dự án mà Kiến trúc Phạm Nguyên đã thiết kế