>>, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC>Thiết kế biệt thự Quảng Ninh hiện đại, sang trọng cần phải lưu ý những gì?

Thiết kế biệt thự Quảng Ninh hiện đại, sang trọng cần phải lưu ý những gì?

Ngôi biệt thự đẹp với phong cách sang trọng hiện đại đang trở thành một kiểu mẫu nhà ở rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Nó không chỉ thể hiện sự tiên nghi mà còn đem lại cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp. Tuy nhiên, khi tiến hành thiết kế biệt thự Quảng Ninh vẫn còn một số lưu ý mà gia chủ cũng như người thiết kế cần phải chú ý quan tâm.

Đối với ý tưởng thiết kế

Khi thực hiện thuê công ty thiết kế biệt thự đẹp ở Quảng Ninh theo phong cách hiện đại bạn cần dựa vào bản vẽ để phân chia riêng biệt các khu vực. Quá trình thiết kế nên tập trung về mặt kỹ thuật và sự tiện nghi đơn giản.

Trong đó kỹ thuật thiết kế được tích hơp theo từng chức năng của những không gian khác nhau trong biệt thự, sử dụng khuôn mẫu kính và thép. Tuy nhiên vẫn có thể có những ngôi biệt thự Quảng Ninh mang một số nét duyên dáng truyền thống hơn.

thiết kế biệt thự Quảng Ninh

Ý tưởng thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế biệt thự

Hài hòa trong bố cục không gian

Bố cục của không gian nhà ở được tạo thành từ rất nhiều yếu tố khác biệt nhau, tuy nhiên trong vấn đề thiết kế nội thất cần phải có sự hài hòa trong bố cục. Bởi vì mỗi đồ vật đều sẽ ảnh hưởng đến sự đồng nhất trong căn phòng.

Thiết kế biệt thự quảng ninh

Sự kết hợp giữa các vấn đề về nội thất đẹp sẽ tạo nên đặc điểm chung ở các yếu tố hình dáng, màu sắc, chất liệu, kiểu cách,…để chúng có sự qua lại tương tác mật thiết với nhau theo một tỷ lệ khoa học nhất định và mang tính chất vừa đủ góp phần tôn lên vẻ đẹp nội thất cho ngôi nhà.

Về yếu tố màu sắc

Gam màu cho phong cách biệt thự hiện đại, sang trọng thường là những sắc màu trung tính có độ sáng đậm. Và những gam màu nhạt trong trường hợp này sẽ được chú trọng ít hơn.

Thiết kế biệt thự quảng ninh

Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn những gam màu nào bạn thích nhưng cần đảm bảo sự hài hòa cân đối. Màu sắc hiện đại gồm có màu đen, đỏ cherry, cam, trắng và bạc, màu kem và nâu, màu cafe và xanh coban,…

Lưu ý về yếu tố ánh sáng

Bố trí ánh sáng không hề khó với thiết kế biệt thự Quảng Ninh hiện đại. Đa số đều có kết cấu ánh sáng trong mờ. Chính vì vậy, việc áp dụng đèn có độ mờ như đèn âm tường, đèn pin spotlight là tương đối phổ biến trong quá trình thiết kế một ngội biệt thự sang trọng hiện đại.

biệt thự quảng ninh

Bố trí ánh sáng không hề khó với thiết kế biệt thự hiện đại

Lưu ý trong trang trí họa tiết

Nên sử dụng họa tiết rõ ràng trong đường nét khi thiết kế nội thất biệt thự đẹp Quảng Ninh theo hướng sang trọng hiện đại. Các họa tiết về hình khối đa chiều, trừu tượng, sọc viền, thường là sự lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế biệt thự quảng ninh

Bố trí cửa sổ hợp lý

Cửa sổ của một căn biệt thự sang trọng nên sử dụng cửa gỗ, hay cửa kính. Bên cạnh đó nên trang trí thêm ở xung quanh một vài đường nét nhỏ.

Trang trí sáng tạo theo xu hướng phá cách

Khác với việc tính toán bố cục nội thất, việc trang trí không gian bạn không nhất thiết phải đi theo một hình mẫu cụ thể nào. Căn biết thự với sự trang trí sáng tạo theo xu hướng phá cách sẽ tạo ra một không gian khác biệt đầy mới mẻ, đem lại sự yêu đời hứng khởi cho gia chủ.

Hãy tạo ra những điểm khác biệt vừa đủ cần thiết cho không gian bằng việc bố trí sắp xếp khéo léo đặc biệt các vật dụng trang trí như đồng hồ, bể cá, tranh, bình hoa …

Thiết kế biệt thự quảng ninh

Tóm lại để hoàn thiện việc thiết kế biệt thự Quảng Ninh và xây dựng công trình đó không phải là vấn đề đơn giản, dễ thực hiện. Do đó gia chủ nên lựa chọn một nhà thiết kế có nhiều kiến thức chuyên môn về thiết kế kiến trúc, kinh nghiệm thực tế, đống thời cũng phải thật tinh tế sáng tạo. Bên cạnh đó đội ngũ công nhân tiến hành thi công cũng phải thật tỉ mỉ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

Mong rằng với những chia sẻ trên thì bạn sẽ định hình được thiết kế biệt thự Quảng Ninh hiện đại, sang trọng cần phải lưu ý những gì. Nếu bạn cần thêm những tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Phạm Nguyên luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

  • Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất Phạm Nguyên chuyên thiết kế nhà Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội,…
  • Địa chỉ: Phòng 303, tòa nhà Việt Úc, 160 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
  • HOTLINE: 0904-333-329
  • Email: info@kientrucphamnguyen.vn

Thiết kế biệt thự Quảng Ninh hiện đại, sang trọng cần phải lưu ý những gì?
5 (100%) 3 votes

Người viết:

Bình luận

Gọi ngay 0904333239