Thành phố cảng Hải Phòng là thành phố ven biển nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam. Hải Phòng là thành phố lớn thứ 2 tại miền Bắc (sau Hà Nội), là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam và là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương cùng với Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Với vị trí địa lý cùng khí hậu thuận lợi, Hải Phòng nhanh chóng trở thành thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc và là khu vực quan trọng trong vấn đề an ninh, quốc phòng của cả nước. Không chỉ là thành phố công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những tỉnh thành phát triển ngành du lịch rất lớn với khu dự trữ sinh quyển thế giới nằm tại Cát Bà, khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn và rất nhiều bãi tắm lớn nhỏ khác.

Theo báo cáo của UBND thành phố Hải Phòng, nguồn nước tại tất cả các con sông, kênh, hệ thống thủy nông nông nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh Hải Phòng đang bị ô nhiễm do phần lớn nước thải sinh hoạt, nước thải khu công nghiệp, nhà máy khai thác khoáng sản…Không chỉ có vậy, bản chất nguồn nước tại Hải Phòng cũng bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm lợ do nằm giáp biển. Do vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố ngày càng tăng cao. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình nhiều người đã tìm đến máy lọc nước Kangaroo với hi vọng có được nguồn nước sạch, khỏe phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Máy lọc nước Hydrogen đáp ứng nhu cầu nước sạch và khỏe

Hiểu được nhu cầu sử dụng nước sạch và khỏe của người dân tại thành phố Hải Phòng, tập đoàn Kangaroo đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Kangaroo với công nghệ tạo Hydrogen trong nước mang lại nhiều giá trị tốt sức khỏe.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo sử dụng công nghệ tạo Hydrogen bằng khoáng gốm (công nghệ đã được đăng ký độc quyền, được sử dụng trên 40 nước thế giới, được kiểm định bởi NFS, FDA hoa kỳ và Tổ chức y tế thế giới WHO). Hydrogen được tạo ra  bằng phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng việc tăng diện tích tiếp xúc các hạt khoáng gốm hình cầu chưa ions khoáng tự nhiên. Nước sau khi đi qua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo có hàm lượng Hydrogen hoà tan đạt từ 140 đến 325ppb.

 

Ngoài công dụng vượt trội tạo Hydrogen trong nước, máy lọc nước kangaroo còn được áp dụng công nghệ lọc Vortex giúp giảm thiểu 75% nước thải nhờ dòng chảy xoắn trục, tăng 4 lần thời gian lưu, tối ưu độ xoáy rối của dòng chảy làm giảm sự đóng cặn trên bề mặt màng và nâng cao tuổi thọ màng lọc lên đến 3 năm.

Mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo chính hãng ở đâu?

Cũng rất như rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường, máy lọc nước Hydrogen Kangaroo cũng có khả năng bị đạo nhái sản phẩm rất nhiều. Sự xuất hiện của các sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng trên thị trường khiến cho khách hàng rất khó khăn trong việc phân biệt và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước kangaroo chính hãng dẫn tới việc “tiền mất tật mang”.

Chính vì thế, khi chọn mua máy lọc nước của Kangaroo các bạn hãy chú ý kiểm tra tem xác thực sản phẩm và soạn tin nhắn theo cú pháp: XT mã số gửi 8137 để kiểm tra xem sản phẩm đó có phải chính hãng Kangaroo sản xuất hay không nhé. Ngoài ra, nếu bạn ở Hải Phòng và muốn mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo chính hãng có thể đến 1 trong các nhà phân phối  Kangaroo tại Hải Phòng như:

  • Trụ sở chính: Số 4A Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cở sở 2: Số 9/166 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
  • 0225.3.603.666
  • 0911.111.248 – 0974.031.031
  • locnuochaiphong.vn@gmail.com

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì về máy lọc nước cũng như các sản phẩm khác của Kangaroo mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống: